0388618888

Số 12 ngõ 18 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh

trang chủ tin tức xe Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp sắp được ra mắt

Hyundai Tucson phiên bản nâng cấp sắp được ra mắt

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2020, Hyundai Tucson thế hệ thứ tư đã gây ấn tượng mạnh với diện mạo độc đáo của một chiếc SUV hạng C. Sau ba năm, hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt phiên bản nâng cấp cho Tucson. Dự kiến, phiên bản mới này sẽ được giới thiệu vào mùa thu năm nay.

Mới đây, một nhóm phóng viên đã ghi nhận hình ảnh chiếc Tucson đang thử nghiệm tại Đức, với những lớp bạt che phủ toàn bộ phần ngoại thất từ mui đến đuôi xe.

Hé lộ phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson ảnh 1

Vì đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), nên những tinh chỉnh chỉ đến từ đèn pha và cản trước. Các chi tiết phần cánh cửa trước và các cửa sổ, Hyundai có thể sẽ không mang tới nhiều thay đổi đáng chú ý.

Hé lộ phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson ảnh 2

Ngoài ra, thiết kế dải đèn chiếu sáng ban ngày vẫn chưa được hé lộ. Tuy nhiên, bộ phận này hoàn toàn có thể được thực hiện trong tương lai. Mẫu Elantra cũng mới cập nhật chi tiết tương tự với thanh ánh sáng trải dài toàn bộ chiều ngang đang trở thành ngôn ngữ thiết kế phổ biến trên một số mẫu xe Hyundai, bao gồm cả dòng Kona mới.

Hé lộ phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson ảnh 3

Về hệ thống truyền động, Tucson mới dự đoán sẽ giữ nguyên các tùy chọn động cơ hiện tại. Ở thị trường châu Âu, khách hàng sẽ tiếp tục có lựa chọn động cơ xăng 1.6 lít với công suất 148 mã lực cho phiên bản dẫn động cầu trước (FWD) hoặc 178 mã lực cho phiên bản dẫn động 4 bánh (AWD). Cả hai đều được hỗ trợ bởi hệ thống mild – hybrid.

Hé lộ phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson ảnh 4

Ngoài ra, phiên bản cao hơn có hai tùy chọn động cơ bao gồm 1.6 lít hybrid 226 mã lực hoặc động cơ PHEV 261 mã lực.

 
Hé lộ phiên bản nâng cấp của Hyundai Tucson ảnh 5

Trang bị động cơ tại thị trường Mỹ có thể đơn giản, nhưng tạo hiệu suất vượt trội hơn, bao gồm cả bản hybrid thường và plug-in hybrid. Đồng thời, Hyundai sẽ phân phối thêm phiên bản 2.5 lít công suất 187 mã lực thay vì các bản 1.6 lít mild-hybrid được bán tại châu Âu.

(Nguồn: https://tienphong.vn/he-lo-phien-ban-nang-cap-cua-hyundai-tucson-post1537775.tpo )